Hotline : 0938002600 - 0911354141 -  Email : ctycokhigiahanphat@gmail.com

Vietnamese Chinese (Simplified)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ GIA HÂN PHÁT đã trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển.

Hiện nay Công ty đã có những bước phát triển không ngừng trong việc chuyên nhập khẩu, phân phối các sản phẩm thiết bị máy móc, máy hàn chính hãng, phụ kiện hàn cắt kim loại của Fondof, Dazng, Jasic, Forton, Riland,... Đồng thời, cũng là nơi cung ứng vật tư phụ kiện ngành cơ khí, thủy lực, bảo hộ lao động, cung ứng lao động ngành hàn, cơ khí và máy móc thiết bị.....
Bên cạnh đó, với phương châm Công Ty "Chất lượng tốt- Giá cả phải chăng" nhằm giúp Quý doanh nghiệp, Quý khách hàng yên tâm về lợi nhuận, khẳng định chất lượng, khẳng định vị thế. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ GIA HÂN PHÁT luôn luôn cam kết đem lại cho Quý khách các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tối ưu hóa tốt nhất, hiệu quả nhất và ổn định nhất có thể.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng với sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết bị máy móc, máy hàn đã khẳng định được vị thế.

Sứ mệnh của Công ty:

“ Trở thành một Công ty kinh doanh đảm bảo về chất lượng cũng như uy tín nhất. Nhằm phục vụ tốt nhất đối với khách hàng trong thị trường mà Công ty có được ”.

Triết lý của Công Ty: 

“ Khách hàng là giá trị cơ bản của doanh nghiệp, và là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của Công ty ”.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng những kinh nghiệm vốn có của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu khách hàng cần. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị của công ty.

Định hướng phát triển của Công ty:

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu và số lượng sản phẩm.
- Công ty sẽ phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có về quản lý, sản xuất, mua bán và gia công sửa chữa.
- Công ty mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của Quý khách hàng.


Ưu đãi đặc biệt cho các sản phẩm mới với chế độ bảo hành lên đến 2 năm, bảo dưỡng trọn đời, giá tốt nhất.
Mọi thông tin về xin liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ GIA HÂN PHÁT
Mã số thuế : 3603957443
Địa chỉ : Số A34, hẻm 72, đường Nguyễn Du, Phường Quang Vinh, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Điện thoại : 0938002600 - 0911354141
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.